Ái Cửu Sinh Tình

Ái cửu sinh tình – điểm 5/10

Tác giả: Vainy

Thể loại: hiện đại, thương trường, đô thị sinh hoạt, hỗ công

Đối với tui: nếu coi anh Tiêu là công thì chủ công, lanh lợi đơn giản nổi loạn cường công x ngầu lòi ngoại hình giống đi tu gian manh xảo quyệt cường thụ.

Cặp đôi: Tiêu Luân x Dung An Trúc

Truyện tạm được, trung bình, toy đọc bộ này ko phân biệt đc ai là công ai là thụ. Hai người gặp nhau bên Mỹ do sự mai mối của 1 bánh bèo, cả 2 nhanh chóng hợp tác ăn ý, cùng mở công ty.

1 người làm tổng giám đốc gọi là Tiêu tổng, anh vùng vẫy tách ra khỏi tập đoàn của Tiêu gia do ông nội anh làm chủ, để phát triển sự nghiệp riêng, với sự giúp đỡ của trợ thủ đắc lực là Dung tổng – gei công khai. Ông nội anh Tiêu ko để yên tìm cách phá hoài, công ty phá sản anh lâm vào đường cùng & mò tới nhà anh Dung để tá túc, cùng nhau gầy dựng lại tất cả.

Anh Tiêu thấy anh Dung là gei bèn tò mò thử cảm giác với đàn ông coi sao, a Dung thì vô tư rồi, tiếp đãi nhiệt tình hự, nhiệt tình quá tay luônggg. Sau lần đầu của 2 người thì đâm ra nghiện nhau, sáng đi làm ăn tối về chịch. Vì là hỗ công nên số lần anh Tiêu đâm và bị đâm là bằng nhau, anh Tiêu có phần thất thế vì mỗi khi chọc điên anh Dung thì sau đó anh Dung hoàn toàn top trong suốt 1-2 tháng. Đấy là lý do toy ko phân biệt được ai công ai thụ trên giường ^^

Truyện này về thương trường đấu đá lẫn nhau, 2 anh cùng sát cánh chiến đấu với nhiều thứ, lúc yêu nhau thì ngọt vô cùng chuẩn hỗ sủng, anh Dung nói yêu trước, anh Tiêu có vẻ làm chồng hợp hơn. Anh Dung vừa là vợ vừa là trợ thủ đắc lực thông minh tuyệt đỉnh, lạnh lùng, quyết đoán, thật ko có anh thì anh Tiêu bốc shit ăn chắc lun.

Toy khá thích mấy đoạn đối đáp giữa ông nội anh Tiêu với anh Dung, anh Dung điềm tĩnh lắm nha, ngoại hình thì thanh thoát như tiểu Long nữ muh tính cách độc địa như quỷ cái :)))), ảnh thâm quá nên ông nội chồng sau này cưng ảnh hơn cưng cháu trai mình nựa, đúng ko phải dạng vừa ^^

Advertisements

2 thoughts on “Ái Cửu Sinh Tình

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  2. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s