Ảnh đế vs Ảnh đế

Ảnh đế vs ảnh đế – điểm 4/10

Tác giả: Tiểu Mật

Thể loại: đô thị tình duyên, giới giải trí, ôn nhu thẳng công x khiết phích nữ vương thụ,1×1, HE, chủ công. Trời đụ bộ này ko có sủng công cm gì đâu nha.

Nhân vật chính: Trịnh Diệc Vi x Tiềm Vũ

Tình trạng: edit hoàn.

2 ng đều là đại minh tinh màn bạc, công trai thẳng, thụ gei lòi và còn đau khổ với mối tình mới chia tay 2 năm. Thụ khiết 100%. Thụ này tính tình vô cùng đáng ghét, lạnh lùng khép kín, bị sự phóng khoáng thân thiện nồng ấm của a công từ từ làm tan chảy con trym băng giá rùi quên bẵng luôn anh bạn trai cũ.

2 ngừ nhân lúc cùng đóng phin đam mỹ cổ trang có cảnh hun nhau, tập luyện ở ngoài trước khi quay thật, mỗi lần tập là 6-7 phút và tập tới mười mấy lần mỗi ngày, tập làm sao muh em thụ đâm ra ghiền a công. A công vốn thẳng nhưng bị “đá lưỡi” kiểu này ko tự cong mới lạ, em thụ lợi dụng vừa tập nấu cháo lưỡi với a công vừa ra 36 chiêu dê xồm  khiến a công vô cùng bối rối, tránh né và dối lòng rằng tôi là trai thẳng tôi là trai thẳng… Lại còn đi kiếm gái vì tưởng mình thiếu hơi gái quá nên mới chịu hun trai.

Anh vật vã tránh mặt em thụ như tránh quỷ. Em thụ cũng ko phải dạng chủ động gì nên cứ đao khộ chờ đó tới khi a công giác ngộ ní tưởng mê trai (thụ only) thì 2 đứa lao vào cắn xé nhao ko từ cái gì. (quá trình giác ngộ của anh công rất gian nan, trong đó có 1 yếu tố ko nhỏ là a công tình cờ coi phải phim gay porn rồi cứ nằm mơ thấy mần em thụ). Thích nhất khúc e thụ cạp môi a công đến chảy máu vừa cạp vừa gầm “anh là của riêng em, anh là của riêng em” tay thì bung áo a công đứt hết nút ra… Ngoài khúc này mấy đoạn khác như shit, sủng công né đi.

Truyện hỗ sủng, thụ ghen dữ dội, công cũng ghen nhưng ko bằng.

Advertisements

23 thoughts on “Ảnh đế vs Ảnh đế

 1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  • cám ơn bạn đã comment nha, mình cũng thích mấy truyện thụ ghen ghê, trước giờ toàn công ghen ko hà hoặc công có gái theo mà thụ làm như ko quan tâm rùi tự hào lắm T_T. Bộ này thụ ghen quá trời, tới phiên ngoại dòng cuối cùng vẫn còn ghen, thấy chồng chat cũng ghen lồng lộn lên =))

   Liked by 1 person

   • Ừ thấy nhiều người không thích thụ kiểu này nhưng tớ thì thấy manh vật vã ra được ý, nhưng thụ kiểu này thì hiếm kinh hồn, may ra chỉ được Quỷ Sửu với Phong Hưởng Vân Tri Đạo là chuyên viết thụ kiểu này thôi =3=

    Liked by 3 people

   • Yee đọc thích ơi là thích mấy em thụ cứ phải tìm mọi cách giữ chồng, độc chiếm chồng, thấy anh cười nói với ai cũng ghen lồng lộn lên, kiểu này mình thích Hạ Hải Lâu nhứt í <3. Quỷ Sửu thì khỏi bàn rồi hahha yêu công sủng công muốn bội thực luôn :))

    Liked by 1 person

   • Tớ lại thích thụ của Phong Hưởng Vân Tri Đạo nhất, cụ thể là Memphis của Trùng tộc quật khởi. Bộ này thích tính của cả công lẫn thụ, chưa đọc bộ nào mà tớ thích như thế. Chủ yếu là thụ manh quá đi, ghen trong im lặng không hà, công đụng vô cái gì cũng ghen hết, công ôm thư phụ của mình thụ cũng ghen nữa =))) Sau này 2 đứa có con mà công ôm con thụ cũng ghen luôn =))
    Trời ơi đọc mà mát gan mát ruột dễ sợ (≧◡≦) ♡

    Liked by 3 people

   • Ôi nghe bạn kể mà phấn khích quá, để mình đi kiếm Trùng tộc quật khởi vìa cày liền <3, tác giả này luôn :D, thích nhứt kiểu thụ như vầy ❤

    Like

 2. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  • Để thêm vô :))) Thật ra bộ này là hỗ sủng, thụ cũng kiên trì bẻ cong công và quá trình bẻ hơi vất vả chút :)), sau khi cưa đổ công rồi thì công yêu lại thụ rất nhiều. Nhưng thụ ko đổi tính, vẫn yêu công quá chời, nên tui ko khó chịu với bộ này 😀

   Liked by 1 person

  • Thật ra e thụ rất phũ và dứt khoát với tình cũ b ah, sỉ nhục thấy ghê luôn. Đoạn thằng tình cũ đó giả vờ bị bệnh ung thư để lôi kéo e thụ, thụ cũng đi thăm nó trong bệnh viện, lúc về nhà mặt mày thụ thất thần buồn bực, coi tới khúc này tui cũng thấy khó chịu, ai dè sau đó thụ nói với công là “anh phải hứa với em 1 chuyện, nhất định anh ko được chết trước em.” :))))). Thì ra em nó buồn vì chứng kiến thằng kia bệnh đâm ra lo sợ sẽ mất đi anh công :))))). Sau đó em thụ còn vạch trần bộ mặt thằng kia ko thương tiếc nữa mà, so với mấy e thụ hay dây dưa ko rõ ràng thì em này quá được, trong mắt chỉ có 1 mình công.

   Like

  • B thích nhất đoạn nào trong Trầm Chu? Tui thì ko hiểu sao đọc tới chương “ham muốn chiếm hữu” ấy, lúc Hạ Hải Lâu ngắm cả trăm ngàn bức ảnh của Cố Trầm Chu đc dán lên khắp phòng, rồi em Hạ bảo là có yêu anh bao nhiêu cũng ko thấy đủ, nhìn anh bao nhiêu cũng ko vừa ko thoả mãn, yêu đến mức ko biết phải làm sao, tự dưng tui thấy tim mình đập dữ dội, thích nhất cảnh đó luôn. Phải nói em Hạ yêu ảnh đến hèn mọn ấy…

   Like

   • Có hèn mọn miếng nào đâu. Ảnh yêu men vậy còn gì, chiếm hữu ko ngại thể hiện, nói thật ra thì chỉ có ảnh là xứng đôi với trầm chu, và cũng chỉ có phương pháp yêu điên khùng như vậy mới đánh vào trái tim lạnh nhạt của công được. Công yêu theo cách của công, ảnh yêu theo cách của ảnh, chấp nhận hay ko cũng mặc kệ. Hầu như phân đoạn nào tui cũng thích, nhưng thích nhất phải kể đến khi cố trầm chu trong viện tâm thần tự dụi đầu lọc thuốc vào tay mình hỏi hạ hải lâu “đau không??” Và nói câu “anh cũng đau”. Xây dựng quá hay, công đỉnh từ đầu đến cuối, thể hiện tình cảm khí phách vãi. Hạ hải lâu định là phải bại trong tay Cố trầm chu mà

    Like

   • Đó thì yêu đến tự tổn hại bản thân, rạch tay, nhảy biển v.v… Đối với tui vật là hèn mọn rồi, nhưng mà tui thích :))), thích lắm dạng thụ thần kinh vậy. Như bộ Xao động của tg Xác Đạn á, b đọc chưa

    Like

   • Bộ này nhà Kim Linh Các mới edit tới chương 3, mà nghe bạn ấy spoil thấy ham lắm b ơi, thụ yêu công vô cùng, yêu điên roại :)))), mới đầu vô là cảnh thụ bắt cóc cầm tù công tại yêu quá đó, rồi dùng ass hấp diêm công, truyện có vẻ nặng nề nhưng ko ngược đâu, bạn edit bảo đảm :))

    Like

   • Cơ mà bạn ấy thần kinh mà, lúc chưa yêu đã có khuynh hướng tự ngược rùi, sau khi yêu thì lo mất nên suốt ngày cắn rut giữa giam cầm bẻ cánh Trầm chu với yêu anh một cách bình thường, sau khi thất tình lại càng nghiêm trọng đâu tiếc gì bản thân nữa.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s