Xích Ái Sát Thủ

Xích ái sát thủ – Điểm 5/10

Tác giả: Hỏa Ly

Thể loại: cường công cường thụ, ấm áp, hiện đại, xã hội đen, sát thủ, cảnh sát

Đối với tui: nếu coi anh Phê là công thì bộ này chủ công, ngược thân công rồi “ngược” tâm thụ (thật ra có ngược đâu, a công bị thương khiến e thụ xót tới ót thôi), công truy thụ, hỗ sủng, hường phấn.

Cặp đôi: Feston (anh FBI) x Phong Triển Nặc (em sát thủ)

Truyện này kể về 1 tiểu đội đặc nhiệm FBI tên là ST có anh đội trưởng vô cùng đẹp trai, tóc đen, ngầu lòi & siêu dại trai, ko biết anh là công hay thụ.

Trong 1 lần lùng bắt tên tội phạm khét tiếng bị truy nã toàn cầu thì anh phát hiện ra nhan sắc chói loá của tên tội phạm ấy khiến anh ko thể cưỡng lại. Thía là anh bị yêu bị mê mệt dù cho em sát thủ đã từng giết cả trăm người, anh mê ku nên ko care :)))). Em sát thủ thì vì sự lì lợm truy đuổi của anh nên dần cũng yêu anh chết bỏ, yêu tới mức quên mình đi gỡ bom vì anh, bỏ nghề vì anh T_T.

2 đứa cứ vờn qua vờn lại, phiêu lưu khắp nước Mỹ rồi qua Pháp, qua Áp gha nis tăng đồ, dù cho bối cảnh dữ dội thế nào, tên rơi đạn lạc, bom nổ đùng đùng, bất kể nơi chốn ra sao, đường hầm, ống thông gió, sa mạc, đua xe đường phố, nhà anh công nhà em thụ, 2 đứa hở chút là nấu cháo lưỡi vô tư ko cần biết trời trăng chi cả, cũng ko cần biết xung quanh thế nào ^^

Những lần chịch của 2 người rất công bằng vì cứ lần này anh FBI nằm trên thì lần sau em sát thủ sẽ nằm trên luân phiên như vậy. Nửa truyện sau là cuộc sống vô cùng hường phấn của 2 người, ko 1 chút ngược.

Toy thấy bộ này đọc giải trí ok, rất ấm áp, cũng khá tức cười khi nguyên đám đặc nhiệm FBI của chính phủ mà  hành động ko khác gì đám con nít, thôi thì cũng là truyện để giải trí nên chi tiết đó bỏ qua không sao. Anh FBI với em sát thủ bộ này sủng nhau tới bến, ghen vớ ghen vẩn như trẻ con, tuy nhiên cũng có nhiều cảnh rung động lòng người, nhất là cảnh em sát thủ đứng đờ người dưới mưa ngoài cửa sổ bệnh viện, lo lắng cho anh FBI đang nằm hôn mê trên giường bệnh vì bị cây sắt xuyên qua.

Advertisements

2 thoughts on “Xích Ái Sát Thủ

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  2. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s