Bát điểm đương

Bát điểm đương – Điểm: 6.5/10

Tác giả: Đại Phong Quát Quá

Thể loại: hiện đại đô thị, hài, HE

Đối với tui: cường x cường, tự bẻ cong, không thể phân biệt được công hay thụ, nước trong.

Cặp đôi: Hứa Đại Chí x Tần Tri Nghi

Gọi nhân vật chính là anh Hứa đi, toy không biết ảnh là công hay thụ. Anh thẳng băng như ống thép, mê gái đẹp vếu bự, anh làm nghề nhà báo, xui cho anh bị điều đi viết bài về giới gei nên buộc lòng phải chui vào 1 gei bar để “nằm vùng” (mà anh giả gei thế nào lại để nguyên cái biển hiệu tòa soạn trên xe anh đậu ngoài quán bar). Tại đây anh Hứa quen với 1 chàng trai hết sức lung linh lấp lánh gọi là anh Tần. Anh Tần mới từ nước ngoài về không có chỗ ở nên mặt dày đòi qua căn hộ của anh Hứa ở chung, anh Hứa sau đắn đo 1 hồi thì cũng đồng ý.

Thế là quá trình sống chung hết sức ấm áp diễn ra giữa 2 người, 1 thẳng 1 gei, đi làm về cùng nhau nấu bếp, cùng nhau ăn, ngồi xem TV, tâm sự mỏng đêm phia vân vân. Nhân đó anh Hứa cũng biết được anh Tần vừa chia tay mối tình từ thời cuổng trời của anh, mười mấy năm liền, còn phải nói anh Tần vô cùng đau khổ, sao mà quên được. Có bao nhiêu tâm tư đau thương anh Tần thổ lộ hết với anh Hứa trong nước mắt. Anh Hứa thì vẫn mê gái.

1 lần say rượu về nhà, anh Hứa đè anh Tần ra sàm sỡ sờ mó, bứt nút được 1 hồi thì anh Hứa điên cuồng bóp vếu anh Tần miệng thì la oai oải “ủa sao ngực lép vậy, vếu đâu vếu đâu”. Vì lý do này cộng với cái biển hiệu tòa soạn trên xe anh Hứa, nên anh Tần mới biết anh Hứa là trai thẳng trăm phần trăm.

Sau đó thì cũng chẳng có gì đâu, anh Tần đang thất tình tan nát mà. Hai người vẫn sống vui vẻ bên nhau, tình đồng chí thắm thiết & bạn cùng nhà rất ăn ý.

Đến 1 hôm cái ông tình cũ của anh Tần muh anh đang quằn quại á, ổng từ bên Anh vìa tự dưng bẩu còn yêu anh Tần. Thế là sóng gió nhè nhẹ xảy ra, bão nhè nhẹ nổi lên, plot twist đồ cũng ko ngược gì đâu, vui lắm. Rồi anh Tần dọn đồ rời khỏi nhà của anh Hứa, trở về bên tình yêu lâu năm, nhưng tâm thì vẫn để lại dưới mái nhà ấm áp này…

Truyện hết sức ngọt ngào, ngọt nhất ở chỗ anh Hứa vật vã tự bẻ cong mình vì cưỡng không nổi cái aura ấm áp của anh Tần… ôi ôi~ mà đoạn cuối thì rất ba trấm luôngggg, kết thúc viên mãn, tiếc là chưa sơ múi đc gì tác giả đã cho hết, không có miếng xôi mặn nào T_T

Cực lực đề cử cho fan ấm áp hỗ sủng cường cường ko biết ai đè ai :”>

Advertisements

2 thoughts on “Bát điểm đương

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  2. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s