Chín cây số tình nhân

Chín cây số tình nhân – Điểm: 2/10 (đây là cách cho điểm của 1 fan sủng công, theo hướng nhìn của 1 fan siêu sủng công)

Tác giả: Cận Sắc Ivy

Thể loại: bạn cũ cùng lớp, tiếp viên hàng không công x DJ thụ, thầm mến sau trở thành song phương luyến, HE.

Đối với tui: chủ thụ, cường cường, có phản công, trước thụ thầm yêu công, sau đổi tính, hỗ sủng, đảng công khống có thể sụp hố.

Cặp đôi: Nhâm Viễn x Lạc Kiều Xuyên.

Bạn thụ (là DJ hộp đêm) ở bộ này hơi lưu manh, mở miệng ra là chửi thề mới chịu, thầm yêu công từ hồi đi học, anh công không đáp lại, nhiều năm sau tình cờ gặp lúc họp lớp, bạn thụ nhận ra mình vẫn còn yêu anh công, yêu nhiều nhắm. Thía là bạn quyết tâm chủ động cầm cưa, mua vé bay bay bay qua nhà anh công bên Hà Lan cưỡng hun rồi hành xử kỉu “tao yêu mày đó, tao yêu mày chết bỏ 9 năm trời, giờ vẫn yêu, mày có yêu lại ko thì bẩu”.

Anh công lần đầu tiên bị trai hun thì đơ mặt bối rối vl, trong lòng thầm nghĩ đệt, miệng nó hôi mùi thuốc lá mà vẫn kích thích phết. Nhưng anh vẫn ko trả lời là yêu hay không yêu. Anh suy nghĩ, suy nghĩ và suy nghĩ… Mấy tháng sau bỗng nhiên ko biết vì lý do gì cứ bay qua tìm cách thân mật lãng mạn với bạn thụ.

Thế là tình hình xoay chuyển 360 độ chóng mặt hết sức, anh công (làm nghề tiếp viên hàng không) hễ cứ thời gian rảnh với có cơ hội là đi kiếm bạn thụ đưa đẩy. Vụ này ngay cả bạn thụ còn ngạc nhiên, không tin nổi hạnh phúc quá bất ngờ ập đến. Bạn thụ đương nhiên chấp nhận, hai người mau chóng thành 1 cặp, và lúc này trở đi ko còn là thụ sủng công nữa mà công siêu sủng thụ. Anh công vừa ôn nhu vừa ấm áp dốc hết tâm can ra yêu bạn thụ đội bản lên đầu thờ, yêu giống như bù đắp lại khoảng thời gian đơn phương nhiều năm trước kia, bạn thụ được dịp đó tự rưng chảnh chóa lên, trong lòng thèm muốn chớt mà ngoài mặt lạnh lùng thấy ghê, độc mồm độc miệng nữa, được cái anh công hơi M nên bạn càng chửi anh càng khoái trá. Toy… không thích cái đoạn tâm lý này lắm của hai người.

Có vẻ đây là bộ truyện đặc trưng của tình yêu xa, tác dụng làm người đọc (nếu sủng thụ) tự tin yên tâm cảm thấy được an ủi, khoảng cách 6000 cây số không là gì cả, miễn thật sự yêu nhau thì ko bao giờ có vụ “xa mặt cách lòng”. Truyện nhẹ nhàng không ngược, công yêu thụ nhiều hơn.

Cặp thứ 2 trong truyện này vô cùng máo tróa mà cũng chiếm khá nhiều đất (khoảng 20%), đọc xong ko bao giờ muốn đọc lại lần 2 -____-.

Advertisements

One thought on “Chín cây số tình nhân

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s