Kỷ kỷ phục kỷ kỷ

Kỷ kỷ phục kỷ kỷ – điểm: 7.5/10

Tác giả: Xà Hạt Điểm Điểm
Thể loại: hiện đại, cường cường, hỗ công 5-5, hài, HE.

Cặp đôi: Giản Minh x Hạ Tiểu Sơn

Cảm nhận:

Lý do tôi cho bộ truyện này điểm cao, vì ngoài sở thích cường cường – hỗ công ra, tôi cảm thấy Giản Minh và Hạ Tiểu Sơn đến với nhau một cách hết sức chân thành, trần trụi và thô bỉ nhất. Không giống các cặp đôi bình thường, không đẹp mỹ miều lãng mạn như những bộ truyện khác, họ ngay từ đầu sống với nhau đã phô bày ra toàn bộ khuyết điểm, những cái xấu xa nhất cho nhau.

Giản Minh nhận ra mình yêu Hạ Tiểu Sơn trước, anh rất thẳng thắn dứt khoát không dây dưa, không nói và không biết thể hiện làm sao nhưng mọi hành động của anh đều có sự quan tâm và yêu thương dành cho Hạ Tiểu Sơn, mặc dù bỉ ổi độc mồm độc miệng, vô cùng đanh đá và bạo lực, nhưng rõ ràng là rất lãng mạn. Anh yêu cả con người Hạ Tiểu Sơn từ mặt xấu xa nhất, yêu toàn bộ những khuyết điểm, yêu cả những hành xử vụng về dễ thương của Hạ, nói chung là nếu quăng 1 Hạ Tiểu Sơn vừa thất nghiệp vừa trạch vừa bẩn bẩn đầy lông chân ra đường chắc ko ai thèm lụm đâu ^^, nhưng anh vẫn yêu bởi vì đó là con người thật nhất trần trụi nhất. Tôi thích tình yêu như vậy lắm luôn.

Còn về phía Hạ Tiểu Sơn thì ngay từ đầu luôn tỏ ra nhún nhường chiều chuộng Giản Minh, tôi thấy ảnh giống vợ anh Giản hơn, làm việc nhà thì toàn lãnh những việc dơ dáy như dọn bồn cầu, đổ rác, Giản nấu thì ảnh rửa chén, Giản ăn rau thì ảnh hy sinh ăn thịt v.v… Nói chung anh Hạ này thương Giản cái kiểu thầm lặng chu đáo tận tình, lúc nào cũng nhường nhịn, dễ thương cực kỳ luôn. Thật ra ảnh giỏi võ quánh lộn siêu và đô con hơn anh Giản, nhưng bên trong thì yếu đuối mong manh, hơi đần đần, lại không dứt khoát vì còn cái “trauma” với tình cũ 10 năm.
Tuy nhiên sau khi anh Giản dùng vũ lực để quét sạch hình ảnh bồ cũ anh Hạ ra khỏi não, thì rốt cục não ảnh cũng đã được thông và bớt đần hơn. Kết thúc truyện là 1 HE mỹ mãn với vấn đề bồ cũ 10 năm của anh Hạ được giải quyết triệt để & đầy máu me bạo lực. Tuy mất 1 cái răng nhưng cuối cùng anh Hạ cũng đã nhận ra tình yêu đích thực to lớn của đời mình ko ai khác là cái lão ác phu đanh đá ở chung nhà nào giờ.

Túm lại, truyện vô cùng lãng mạn, ấm áp, cả 2 đều xử lý bồ cũ nhưng ko thấy khó chịu chỉ thấy mắc cười, truyện vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng xã stress. Hơn nữa H rất phê :D, Giản luôn đè trước sau đó thì bị Hạ đè lại tới sáng :)))))

Advertisements

One thought on “Kỷ kỷ phục kỷ kỷ

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s