Cố Cách, Bạch Đốc của anh bị rơi rồi

Tên truyện: Cố Cách, Bạch Đốc của anh bị rơi rồi – Điểm: 8.5/10

Tác giả: Thẩm Cẩu Đầu

Thể loại: chủ công, tra thụ biến trung khuyển, gương vỡ lại lành, thụ sủng công, thụ truy công, trung khuyển thụ, 1×1, HE.

Cặp đôi: Cố Cách (công) x Bạch Đốc (thụ)

Nội dung & nhận xét:

Công rất yêu thụ, công quan tâm từng li từng tí, chăm sóc thụ từ miếng ăn đến giấc ngủ, trong khi thụ nữ vương chảnh choẹ, coi như đó là chuyện đương nhiên & không xem công ra gì.
 
Thụ vô tâm lắm, ko quan tâm gì đến gia đình hay quá khứ của công, thụ ích kỷ ngạo mạn… trong 1 lần cãi nhau thì thụ có mắng công đại khái là “anh chỉ yêu tôi vì tiền” (nhà thụ rất giàu còn công nghèo), công nghe vậy vô cùng tổn thương nên dứt khoát chia tay, thụ nghĩ công ko dám buông thụ nhưng ai ngờ đợi 3 năm ko thấy công quay lại, nên thụ lê lết đi tìm công, từ nữ vương ngạo kiều biến phu nô trung khuyển độc chiếm thụ luôn, ngày nào cũng qua nhà nấu cho công ăn, chứng kiến công ở bên người khác (đồng nghiệp thôi), thậm chí bị công đánh, nhưng vẫn ko bỏ cuộc. Mà công cũng rất là lì, đối với thụ lạnh như băng :)), sau này thụ đeo bám dữ quá với 1 lần bị giang hồ quánh thừa sống thiếu chết thì công mới hơi quan tâm lại… Kết thúc là một HE, tui thấy HE này xứng đáng, vì từ lúc công chấp nhận quay lại với thụ thì thụ mãi mãi ở tư thế lép vế, thụ mới là người ko thể sống thiếu công.
 
Tui đọc bộ này rất sảng khoái, ko thấy khó chịu chỗ nào, thậm chí cực thoả mãn những đoạn thụ đi theo quỳ liếm công để cầu xin tình cảm của anh, dù chỉ một ít. Sau khi anh cho phép thụ ở bên chăm sóc anh, thụ gần như biến thành người khác, anh công trở thành cả thế giới của thụ, thụ lúc nào cũng sợ mất công, tìm mọi cách làm mọi hành động cốt lấy lòng công và giữ công lại bên mình.
 
Tui thấy thụ từ giữa truyện tới hết rất manh với moe :)))), nhất là cái đoạn gặp giang hồ ngoài đường, thụ xắn tay lên đánh đấm bảo vệ công, “make color” cho công xem, đánh xong thụ rất tự hào hất tóc qua một bên hỏi công “anh thấy em có ngầu không?”, công thì từ đầu tới cuối đứng há hốc mồm, sau cùng lắp bắp nói “em chưa kéo phẹc mơ tuya quần kìa…” =))))))))))) Bà tg còn đế thêm 1 câu đánh nhau mà tờ rym thụ dưới lớp quần lót cứ lủng lẳng trong gió :)))))))), bà í dìm hàng em thụ thôi rồi, tui coi đoạn này mà phun cả cơm :D.
 
Bộ này manh lắm, đề cử cho bạn nào thích thể loại tra thụ biến trung khuyển. Thụ đến cuối vẫn yêu công chết lên chết xuống ko hề đổi tánh, rất ok :). Chấm điểm 8.5/10.

 

Advertisements

5 thoughts on “Cố Cách, Bạch Đốc của anh bị rơi rồi

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s