Dâm thú chi Quế Hoa

Damthu

Tên truyện: Dâm thú chi Quế Hoa – Điểm: 9/10

Tác giả: Lãnh Tiếu Đối Đao Phong

Thể loại: Chủ công, ôn nhu công, ngốc manh si tình dã nhân thụ, sinh tử, cổ đại.

Cặp đôi: Hàn Kính Tùng (công) x Quế Hoa (thụ)

Edit hoàn: Nguyệt Ánh – Kim Linh Các

Nội dung và nhận xét:

Câu chuyện cực kỳ cảm động kể về một anh chàng làm nghề đánh cá, trong lần đi khai phá vùng đất hoang vu ở phía bắc để tìm kỳ trân dị thú thì tai nạn xảy ra, đoàn người cùng đi với anh ngủm cả, anh lưu lạc vào một hoang đảo (?) gọi là Bắc Lục. Anh là công nha, và tại đây anh đã gặp đc em thụ siêu siêu dễ thương của chúng ta hoho.

Em vốn là Dị Thú Bắc Lục, ngoại hình thì cường tráng khôi ngô, cao to vạm vỡ như người mẫu, từ nhỏ đến lớn em ăn lông ở lỗ nên chưa từng tiếp xúc qua con người. Gặp được anh công trôi dạt vào đảo, cô nam quả nam lần đầu gặp nhau tim đã đập thình thịch zái rung rinh, cả hai đều có ý muốn ăn thịt lẫn nhau nghĩa đen, lúc sau ăn thiệt nhưng là ăn nghĩa bóng, mỗi lần em thụ đói bụng sẽ tìm đến anh công để xin ít sperm lót dạ haizzzz. Vì vậy anh mới đặt cho em biệt danh là Dâm Thú, còn tên thì gọi Quế Hoa, theo tên người trong mộng của anh ở quê nhà.

Tiếp đến là những ngày tháng êm đềm của đôi phu phu, sống sót qua ngày bằng cách săn bắn hái lượm như người tiền sử, chủ yếu anh đi bắt cá còn em thì đánh nhau với thú dữ.  Cuộc sống cứ như vậy tiếp diễn, anh công coi như hài lòng nhưng lúc nào cũng khắc khoải nhung nhớ đến quê nhà, đến người thân bạn bè.

Rồi mấy đoạn ngược (chút xíu) ập tới ào ào ko kịp trở tay, bắt đầu từ việc trên đảo xuất hiện một chiếc tàu chở đoàn thám hiểm trong đó có Đinh Mang là đồng hương của anh công. Tên này là đầu sỏ là nguồn cơ của mọi chướng ngại gây ra biết bao đau đớn khổ sở cho cả anh công lẫn em thụ. Tui muốn thiến chết nó!!!!

Nhưng cho dù trải qua bao nhiêu là chia cách, hiểu lầm, bị hãm hại, lòng anh công và em thụ vẫn hướng về nhau, cái này gọi là người định không bằng trời định, sau tất cả mình lại về với nhau và một HE mỹ mãn.

Đọc xong bộ này tui cứ day dứt mãi, cảm động không nguôi, em thụ thì yêu anh công điên cuồng, anh là cả thế giới của em, mất anh rồi em vẫn ko chấp nhận vậy mà chủ động vượt bao gian khó cách trở để đoạt người về tay, gặp mấy thằng thụ ở truyện khác là buông anh công (mà cứ tưởng mình cường lắm) rồi BE cmnr, tình yêu em thụ dành cho anh công đúng nghĩa bất diệt, chịu biết bao nhiêu hy sinh thiệt thòi chỉ để được ở bên người mình yêu. Nhưng anh công đền bù em rất xứng đáng, khi xác định rồi là anh vứt bỏ tất cả từ vinh hoa phú quý đến gia đình bè bạn, cuốn gói đi theo em ở rể trên đảo luôn.

Tui rất rất rất thích tình yêu tuyệt vời giữa hai người, nó làm tui liên tưởng tới bộ Tuyền thiên biến, thụ cũng dứt khoát truy công đến cùng trời cuối đất, yêu là dám hành động dám hy sinh, vậy mới đúng nghĩa yêu, còn công cũng vì thụ mà từ bỏ cuộc sống bấy lâu.  Bộ này siêu đề cử cho công khống đảng. Điểm 9/10.

 

Advertisements

5 thoughts on “Dâm thú chi Quế Hoa

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  2. Pingback: Dâm Thú Chi Quế Hoa | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s