Dạy bạn cách theo đuổi nam thần

Tên truyện: Dạy bạn cách theo đuổi nam thần – Điểm: 9/10

Tác giả: Biên Tưởng

Thể loại: hiện đại, điềm văn, sinh viên phúc hắc công x tổng tài si hán thụ, ngôi thứ nhất thụ, HE.

Tình trạng: edit hoàn.

Nhận xét:

Truyện rất dễ thương, được viết theo phong cách hơi lạ: mỗi chương là một bài post trên mạng kèm các comment bên dưới. Câu chuyện tiến triển đến đâu thì “lầu chủ” sẽ tường thuật lại, lạ nhưng không phản cảm. Tình cảm công thụ được diễn tả rất sâu sắc, nhẹ nhàng, chậm rãi mà hồi hộp, tui đọc truyện mà tưởng như đang xem một bộ phim, ngay cả cảnh H cũng được tác giả “thiết kế” theo kiểu kỳ quái nhưng kích thích vô cùng, vừa kéo rèm vừa chi tiết đến chân tơ kẽ tóc :)))))

Tui nghĩ dân công khống đừng vì mác “chủ thụ” mà bỏ qua bộ truyện tuyệt vờiiiiiii này. 

Bạn thụ gặp anh công ở 1 quán cà phê, coi như nhất kiến chung tình với anh, yêu anh từ tiếng sét đầu tiên. Sau đó là chuỗi ngày lên kế hoạch cưa đổ chồng của bạn, theo chiến thuật mưa dầm thấm đất & lạt mềm buộc chặt :D. Một thời gian làm quen, dụ dỗ & thả thính các thứ, bạn thụ đã thành công trong việc rước anh công về làm trợ lý riêng cho mình. Rồi tiếp đến là những ngày tháng ngọt ngào của đôi trẻ đang… friendzone nhau, cùng ăn, cùng ngủ… riêng, cùng chạy bộ v.v… Thụ thì tưởng công thẳng nên ko dám thả dê quá trớn, chỉ dám giả vờ say xỉn để ngã vào lòng anh. Anh thì biết rõ em yêu anh mà vẫn thích quay em như chong chóng, có điều em thả bao nhiêu thính anh đớp bấy nhiêu :)))))

Bạn thụ cực kỳ si hán, si hán ở đây theo mình là hán tử si tình :)))))), si tình tuyệt đối, si tình kiểu chủ động mạnh mẽ, độc chiếm, kiên trì bám dính công. “Si hán thụ” khác với “si tình thụ” chỗ si hán thụ mạnh mẽ tự tin hơn si tình thụ nhiềuuuu (tiêu biểu như anh thụ trong bộ này), còn si tình thụ cũng yêu công đó, nhưng phần lớn là yêu ko đến nơi đến chốn, thấy ko kết quả thì hay có màn tự ngược, chết tâm bỏ đi haizzzz. Bạn thụ trong bộ này hoàn toàn yêu công một cách tuyệt đối, bạn cho anh công tất cả những gì bạn có, tình cảm vô cùng chân phương nhưng ko kém phần mãnh liệt. Tui thích bạn thụ đến mức có xuất hiện pháo hôi cắn cổ bạn thụ, bình thường thì tui khó chịu drop liền, nhưng ở truyện này tui lại thấy thú vị. Cách xử lý của bạn thụ hơi bị quyết liệt và dã man :))))), bạn định ấn đầu thằng kia vào bồn cầu cơ, nhưng còn nhân đạo chỉ ấn vào lavabô thôi cũng khiến thằng kia sợ không dám tái phạm nữa. Chi tiết này khiến anh công ghen một chút, nhưng tui cũng không thấy bực bội vì suy cho cùng chẳng phải lỗi bạn thụ. Nói chung cả thân lẫn tâm bạn thụ 100% thuộc về anh công rồi, dù cho Brad Pitt xuất hiện trước mặt bạn cũng ko để vào mắt đâu.

Những chương cuối là các đoạn blog diễn tả cảm giác lo lắng, bất an của bạn thụ. Bạn lúc nào cũng sợ mất anh công, sợ anh rời xa khỏi mình, thiếu điều muốn đem công trói chặt bên cạnh, một ngày 24 tiếng đã muốn dính công 48 tiếng :))))), mấy khúc tâm sự của bạn đáng yêu hết biết. Lúc đầu xem truyện tui cứ nghĩ thụ yêu công kiểu háo sắc, nhưng càng về sau thấy bạn lúc nào cũng nghĩ cho công, thông cảm cho công, đặt công lên trên hết mọi sự, lấy niềm vui của anh làm hạnh phúc cho mình… Hic tình yêu của bạn thụ dành cho anh công sao mà vừa êm đềm, sâu sắc vừa mãnh liệt sôi sục trào dâng, cảm giác ngọt ngào biết bao nhiêu mà nói.

Còn về anh công, tui chỉ có thể mô tả bằng 1 dòng: bề ngoài đẹp trai thư sinh nho nhã, trong bụng thì 1 bồ “dao găm”, dắt mũi thụ & quay thụ như dế :))))))), rồi lên giường là lột xác thành con quái vật :)))))), nhưng bạn thụ thích, thích đến mê mệt :))))))

Advertisements

3 thoughts on “Dạy bạn cách theo đuổi nam thần

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

  2. Lúc đầu đọc văn án truyện này tính là bỏ qua ko xem. Nhưng có bạn giới thiệu review của bạn thì lại phải quay đầu :)))) Bạn review rất lôi cuốn, cảm ơn bạn nhiều.

    Liked by 1 person

    • Cám ơn bạn nhé, bạn quay đầu là m mừng rồi :))), mình nghĩ bạn sẽ ko uổng công đâu, bộ truyện rất nhẹ nhàng dễ thương, sủng công hay sủng thụ hay team cân bằng đều đọc được :”>

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s