Ma Đầu đến đây ăn kẹo (Ma Đầu Lai Cật Đường)

 

Tên truyện: Ma Đầu đến đây ăn kẹo (Ma Đầu Lai Cật Đường) – Điểm 9.5/10

Tác giả: Thập Nhất Đích Ảnh Tử

Thể loại: chủ công, cường cường, tráng thụ, thụ cao hơn công nửa cái đầu, tiên hiệp, tu chân, ngọt văn, thụ sủng công, dụ thụ, HE.

Cặp đôi: Hạ Văn Hi (công) x Cố Trầm Uyên (thụ)

Edit hoàn.

Spoil và cảm nhận:

Em thụ là ma đầu nổi tiếng tà ác, giết người như ngoé. Anh công tu đạo trên núi, nhỏ lớn ko vướng bụi trần, trong sáng như tờ giấy trắng, ko một chút vẩn đục.
 
Mở đầu truyện là cảnh công cầm muỗng múc từng miếng thịt của em thụ lên, sau đó lấy kim chỉ cẩn thận khâu vá lại. (Tui chém đó) Thế là cứu em thụ một mạng, thụ bây giờ giống trong phim Frankeinstein, được công cưu mang đem về nuôi dưỡng thì phải lòng anh luôn.
 
Công rất thương thụ, xem thụ như con nít, đem kẹo ra dụ dỗ em để em uống thuốc, nghe lời. Thụ ko thích kẹo nhưng vì yêu công nên anh cho bao nhiêu thụ đều ăn, thụ hạnh phúc trong sự chăm sóc của công.
 
Qua một màn đánh cược của hai người thì thụ biết đc rằng công luôn tin tưởng thụ, thụ càng yêu công hơn, thề cả đời sẽ bảo vệ công, bất kể công muốn gì thụ đều đáp ứng. Thụ sẵn sàng lãnh nhận tiếng ác để bảo toàn sự thanh sạch của công, lúc nào cũng đặt anh lên vị trí hàng đầu, cuối truyện vì chiến đấu thay công mà thụ bị thương nặng suýt chết.
 
Em thụ bộ này yêu anh công mãnh liệt, kiểu em có quá khứ bất hạnh, số em rất nhọ, đi đến đâu cũng ko được thương yêu, cuộc đời đưa đẩy em trở thành tà ác như vậy nhưng em lại ko ghét người thiện lương. Tức là trong thâm tâm em thụ vẫn luôn khao khát được yêu thật sự, khi gặp anh công đối xử tốt với mình mà không hề đề phòng gì cả, em quyết coi anh như toàn bộ thế giới…
 
Truyện ko có nhiều H, anh công vì là đạo gia nên rất tiết chế sinh lý, đề nghị em thụ chỉ làm chuyện đó mỗi tháng 1 lần thôi. Em thụ thì thèm muốn anh công, hay dụ anh lên giường, luôn miệng “ngài hãy chà đạp ta đi!” :))))).
 
Cả công và thụ ai cũng dễ thương, yêu nhau tin nhau hết lòng. Truyện ấm áp ngọt ngào đúng với cái tên. Điểm 9.5/10

 

Advertisements

One thought on “Ma Đầu đến đây ăn kẹo (Ma Đầu Lai Cật Đường)

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s