Na nhất lũ hy vọng

Tên truyện: Na nhất lũ hy vọng (một tia hy vọng ấy) – Điểm: 8.5/10

Tác giả: Thuỷ Mặc Chi Nhân (Phóng Đãng Đích Thao)

Thể loại: chủ công, hiện đại, ngược tra, trước ngược công sau ngược thụ, tra thụ biến trung khuyển, OE chính văn, HE phiên ngoại.

Edit: Super Seme

Ngoài kia có cả tỷ tỷ tỷ bộ chủ thụ tra công biến trung khuyển mà sau khi thụ chết tâm, công hối hận, thì công bị hành cho ra bã, tra tấn chết lên chết xuống, quỳ liếm láp gót giày của thằng thụ để cầu xin tha thứ. Nhưng thụ với bà tác giả cùng nguyên dàn harem của thụ vẫn chỉ hành hành và hành công, rồi mấy độc giả thì đừng tha thứ nó vội, ngược nó thêm nữa ngược chớt cha thằng công đi, ngược công đến vô lý phi logic, ngược đến ko còn ra hình người, ngược đến mấy thùng inox máu chó dội thẳng vào mặt dân sủng công, nhưng thằng thụ vẫn thấy chưa đủ. Thì bộ này cũng giống như vậy, chỉ là đổi lại vị trí công thụ nhưng ko đến nỗi máu chó và tuyệt tình lắm như mấy bộ chủ thụ t đã đọc đâu.

Anh công vừa già vừa xấu vừa có tật ở chân, yêu thầm thụ trong 14 năm, tình nguyện làm con cún ngoan ngoãn của thụ, bảo đi đông không dám đi tây. Sau vài tình tiết thụ cảm thấy nguy cơ mất công thì thụ mới chụ động đưa ra lời đề nghị kết giao, tức là chấp nhận làm người yêu của công. Anh công nghe vậy mừng hết lớn đồng ý ngay, thế là suốt 3 năm sau đó anh ko khác gì thằng ở đợ nhà thụ, nấu cho nó ăn, nhổ lông nách cho nó hầu nó lên trời.

Anh công nghĩ rằng cuối cùng mình đã có bến đỗ, đã tìm thấy tình yêu thích đực suốt quãng đời còn lại. Thế nhưng thằng thụ ko nghĩ vậy, vứt nhẫn công tặng, đem tình cảm chân thành của anh chà đạp dưới chân, hết lần này đến lần khác làm tổn thương anh, trong lúc quen công nhưng ngủ thì vẫn ngủ với gái. Hành động ngủ với gái đó như giọt nước làm tràn ly, anh công cuối cùng cũng nhận ra mình và thụ vốn không có bắt đầu, không thể chung trên 1 con đường :(.

Sau đó… sau đó ko có sau đó… :)))) sau đó là 1 màn chết tâm vô cùng hoành tráng của anh công, còn thụ thì quay ngoắt 360 độ hóa trung khuyển tiện thụ, đu theo anh mọi lúc mọi nơi để năn nỉ cầu xin tha thứ từ lúc này đến hết truyện, qua PN luôn =)))))). NCL sủng công như t đọc rất sướng,  sướng nhất là đến cuối anh công vẫn không yêu lại thụ.

Nếu để ý thì khi đọc bộ “Trọng sinh chi phiên nhiên hối ngộ” của tác giả Tạo Chúc Cầu Minh, sẽ thấy Bành Vũ và Hứa Minh Trạch thỉnh thoảng xuất hiện trong quán bar của Thư Hằng =)))). Ta nói lần đầu tiên đọc đam mà thấy màn cross over dễ thương giữa 2 truyện của 2 tác giả khác nhau, rất thú vị luôn. T đọc bộ này trước nên qua bộ Hối ngộ mới hiểu r cười phá lên. Sẵn đề cử bộ Hối ngộ, thụ tiện ko kém :)))), toàn văn có 3 cp đều là thụ quỳ liếm công, đúng là các tác giả công khống hay chơi với nhau :)))))

Advertisements

18 thoughts on “Na nhất lũ hy vọng

  • c nói thật Bành Vũ ko hề tra 1 chút xíu nào luôn, anh ko xứng làm công thì trên đời này chẳng có thằng qué nào xứng làm công hết. K hiểu nổi bênh vực cháu ruột mình, la mắng thụ, coi trọng tình thân hơn tình yêu, cũng bị chửi tra, máu chó T_T

   Like

   • Các bạn sủng thụ bị bệnh ghét tiện thụ cơ mà ko ghét tiện công. Vì công chân chó quỳ liếm thì ko tiện, thụ yêu công sống chết thì thụ tiện. Thế méo nào cảm giác tam quan có phần lệch lạc

    Like

   • E đã đọc cố cách bạch đốc và tự hỏi tra thụ như thế tại sao chỉ bị ngược có chút xíu vậy *2 tay giơ lên trời gào thét*

    Liked by 1 person

   • E đọc những đoạn quá khứ thấy đau từng khúc ruột. Chỉ mong công lên tàu biến mất cho thằng này nó phát điên lên càng tốt. Thế mới đủ đô, bài học thấm thía. Đây cái gì mà công mềm lòng quá đi thôi, khổ thân ảnh

    Liked by 1 person

   • uh bộ CC công mềm lòng nhanh quá em ơi, phải dằn vặt thụ lâu hơn, cho thụ đau khổ phát điên á, 1 là đổi thụ 2 là ngược tận tình vô, chứ chưa tới giữa truyện đã thấy công xót rồi :))

    Like

   • thụ của Na nhất là ác số 1 so với thụ mấy bộ Tác tử, Cố Cách đồ í em, công lúc đầu hơi tiện, coi mà rớt nước mắt, thương công khủng khiếp em ạ, vừa có tật ở chân vừa bị nó chà đạp hành hạ, nhưng sau đó lại ngược thụ gấp 4 😀

    Liked by 1 person

 1. Pingback: Kia một luồng hy vọng – SUPER SEME

 2. Xin chào bạn!

  Mình nghĩ chắc bạn nói cái review “ba chấm” là của mình?

  Mình vào đây k phải vì muốn gây sự hay có ý kiến gì với review của bạn, nhưng đơn giản là mình k thoải mái với cách bạn nói cái “ba chấm” kia.

  Mỗi bài review đều đứng trên lập trường và sở thích riêng của mỗi người. Bạn sủng công tuyệt đối nên thấy truyện này hay, thụ bị ngược chưa đủ, công quá xứng làm “công”. Nhưng trên lập trường 1 người “hỗ sủng” như mình, truyện này thực sự là “lôi” của mình.

  Đọc review của bạn thì có vẻ như bạn hiểu lầm mình là dân sủng thụ? Tra công bị ngược thì thích, tra thụ bị ngược thì k chịu? Mình đính chính lại: mình là dân sủng thụ – thiên sủng công. Nếu bạn để ý sẽ thấy truyện mình edit là chủ công, hoặc ngược thụ k thôi. Mình cũng k đọc được thể loại ngược công tàn tạ mà thụ là má thiên hạ như kiểu của Điệp Chi Linh, Hoài Thượng, Lam Lâm… hay thậm chí là loại “ngụy sủng công” như Lục Dã Thiên Hạc. Nói tóm lại là tác giả nào “sủng thụ” quá lố mình cũng k đọc.

  Mình k phản bác review của bạn, mỗi người có cách nhìn và sở thích khác nhau, nhưng hy vọng bạn đừng chỉ đọc 1 review đứng trên góc độ của người thuộc “hỗ sủng đảng” mà nói người ta k công tâm.

  Thân.

  Like

  • Mình rất xin lỗi vì đã làm bạn phiền lòng. Thật ra sau khi đọc bài review, mình cảm thấy buồn vô cùng, cảm giác không công bằng cho anh công là thật.
   Mình xả ra trên blog cá nhân cũng ko hy vọng nhiều người thấy, chỉ cho 1 số bạn bè công khống trên mạng biết thôi.
   Lý do tại sao mình nói ko công bằng cho anh công, mình chỉ nêu ngắn gọn, ví dụ bạn bảo thụ đã vì công mà chăm sóc công và bánh bao, bị công la rầy, thấy công hôn tình địch trước mặt v.v… Nhưng mình ko thấy bạn nhắc tới thời gian 3 năm ròng rã anh công đi ở đợ cho nhà nó, làm ôsin miễn phí hầu hạ nó trên danh nghĩa người yêu, nó lợi dụng anh, chà đạp anh, vứt nhẫn, ngủ với gái, làm tổn thương anh đến mức vỡ nát trong lòng, đừng nói ko phải lỗi do nó mà do anh tự nguyện bám nó, ko đâu bạn à, là nó chủ động đề nghị làm người yêu của anh công để lợi dụng chà đạp anh cơ…
   Rồi ví dụ như bạn bảo tại sao anh công ko dứt khoát cắt đứt với nó, nó ko phải 3 đầu 6 tay mà truy anh cùng trời cuối đất, mình chỉ có thắc mắc như vầy, anh công ko phải khá giả gì, sống trong xã hội đó duy trì việc làm nhà cửa là rất khó, bạn nghĩ xem vì 1 đứa ko đáng mà bỏ nhà bỏ cửa, nghỉ việc trốn đi nơi khác bắt đầu lại từ đầu liệu có hợp lý ko, anh còn tàn tật dưới chân và có 1 đứa trẻ phải nuôi nữa, đâu thể nói muốn đi là đi, muốn cắt là cắt trong khi nó bám dai hơn đỉa.
   Mình cũng nói ở trên, anh công bộ này rất hiền, tốt tính, chịu nhiều đau khổ ở quá khứ, so với mấy đứa thụ não tàn của truyện sủng thụ hành công như dog thì anh hơn rất nhiều.
   Nên mình chỉ cảm thấy ko công bằng cho anh thôi, những gì mà thụ phải chịu đựng âu cũng là sự trừng phạt dành cho nó, có ko giữ mất đừng tìm, anh ko phải món đồ để nó chơi đùa thích thì giẫm đạp, lỡ làm tổn thương thì xin lỗi trả giá chút xíu r anh sẽ phải tha thứ. Ko phải lỗi nào cũng đc tha thứ đâu.
   Mình định comment dưới bài review bạn nhưng sợ mích lòng nhiều người nên thôi, chỉ xả ở trang cá nhân. Nếu bạn thấy ko thoải mái mình sẽ sửa lại bài rồi xoá những câu từ kích động, một lần nữa mình xin lỗi bạn vì làm bạn khó chịu. Thân.

   Like

   • Mình k nhắc đến chuyện thụ ngược công thế nào là vì mình k muốn kể lể quá nhiều về tình tiết này, mình chỉ tóm gọn lại trong bài review của mình, mà mình nghĩ chắc là vì bạn bức xúc giùm công quá nên đã k để ý: thụ đáng bị ngược.

    Mình ghét công k phải vì công ngược thụ vì thụ đáng bị vậy, mà mình ghét cái kiểu “nửa vời” của công, khi công làm tình với thụ nhưng k biết đang làm với ai? Vậy rốt cuộc là thích Ôn Gia hay thích thụ? Nếu công dứt khoát đá thụ đi với Ôn Gia mình cũng k có ý kiến, nhưng mình ghét người tình cảm lập lờ. Nếu đã k yêu thì cự tuyệt tới cùng. Có lẽ là do tâm tư của 1 đứa yêu 1×1 quấy phá nên mình k chấp nhận được cảnh lên giường với người này mà nghĩ đến người khác, cho dù k vì yêu.

    Còn chuyện công dọn đi, nếu công muốn, hoàn toàn có thể. Công ban đầu k phải cũng thấy ở cùng Ôn Gia rất tốt sao? Vậy nhờ Ôn Gia giúp 1 chút sau đó dọn đi nơi khác ở cùng Ôn Gia cũng được. Hơn nữa cái chính mình ghét là thằng nhóc đó. Trong mấy bộ sinh tử văn, mấy đứa trẻ luôn giành thụ với công, bố láo bố lếu k coi ai ra gì, chỉ dính thụ, độc chiếm thụ, mỗi lần coi đến đó mình chỉ muốn vứt quách thằng nhóc đi cho xong, cảm thấy công góp phần đẻ nó chi cho khổ đời vậy. Thì bộ này y chang, chỉ khác từ dính thụ chuyển thành dính công thôi.

    Mình cũng nói rõ trong review là công có bỏ thụ luôn k quay lại mình cũng vỗ 2 tay đồng ý, chỉ là mình k thích cái cách nhu nhược nước chảy bèo trôi như vậy.

    Mình k bênh thụ trong bộ này, thậm chí ngược tới hết truyện cũng ok, chỉ là mình muốn công dứt khoát 1 chút, đừng có “ai cũng được” như vậy.

    Nói thật ra, thời gian đầu đọc đam, mình toàn vớ nhầm công sủng thụ, trung khuyển công, ban đầu cũng k sao, riết rồi mình đâm ghét cay ghét đắng, nói 1 câu thô tục, sao thế éo nào cũng lỗi tại công? Công tra thì fans la làng ngược chết nó đi, thụ tra thì fans: “tại ẻm tổn thương nhiều quá, ẻm chịu khổ nhiều rồi.bla…bla..”, lại còn “nằm dưới là chấp nhận mất tôn nghiêm”? Thực tế, 1 hiếm hơn 0, nói bậy chút, với gay ngoài đời, kiếm được 1 thằng vừa yêu mình vừa chịu ấy mình đã là mừng rồi, sao cứ nói như thụ phải hy sinh nhiều lắm, trong khi công thiếu điều đội thụ lên thờ luôn rồi?

    Mình k hẳn sủng công hay thụ, mình thích sự công bằng, ai ngược đối phương thì phải chấp nhận bị ngược lại, cho dù quá trình ngược cỡ nào cũng k sao, nhưng ít nhiều mình muốn cái kết phải HE, chứ đừng kiểu lập lờ: ờ sao cũng được. Rồi đến lúc có 1 người tốt hơn xuất hiện, cái sao cũng được đó sẽ gây ra rạn nứt. Như công trong này, ai dám nói nếu 1 người cỡ cỡ như Ôn Gia xuất hiện, kiên quyết theo đuổi công thì công k xiêu lòng đâu? Mà mình thì k thích kết cục của 1 câu chuyện dài ngược nhau là cái kết quả bấp bênh như thế.

    Mình k áp đặt ý kiến lên ai cũng k có ý gì hết, mình chỉ k thoải mái vì bạn nói mình review “ba trấm” (giống như bạn đang nói mình… não tàn vậy. Có thể bạn chỉ vì bức xúc quá thôi, k có ý đó nhưng vì cái từ đó nghĩa của nó vốn k mấy tốt đẹp), còn chuyện bạn thấy công như vậy là tốt cũng k sao cả. Mỗi người đứng trên góc độ của mình mà nhìn nên có bất đồng ý kiến là chuyện bình thường, tỷ như mình từng rất muốn chạy vào topic truyện “Ảo giác” của Lam Lâm trên vns ngày xưa mà bênh công lắm, nhưng lực lượng sủng thụ bên đó hùng hậu quá, mình sợ banh xác nên chỉ đành thôi. =)))))

    Nếu bạn sau này còn tình cờ ghé blog mình, bạn hẳn sẽ thấy những gì mình edit hay review tương lai toàn thụ truy công, k thì dù công sủng thụ cũng là thụ nhân thê chiều chồng, thụ yêu công say đắm, còn dạng sủng thụ 1 chiều thì tuyệt đối sẽ k xuất hiện trên blog mình – trừ khi review xả bức xúc.

    Mình cũng k có ý gì đâu, chỉ muốn giải thích 1 chút là mình k sủng thụ, mình sủng công cơ, nhưng có lẽ mức độ k nhiều bằng bạn thôi. Mình chỉ k muốn bị hiểu lầm là mình thuộc phe “thụ khống” trong khi mình cực ghét cái loại thụ tạc mao biệt nữu, lạnh lùng cao ngạo coi thường công, mà công thì chân chó bám theo. Bởi mình dị ứng thể loại này lắm nên chỉ k hy vọng người khác hiểu lầm mình thôi.

    K có gì cả đâu, chỉ là trao đổi 1 chút thôi mà. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ! ^^

    Liked by 1 person

   • Mình hiểu rồi, xin lỗi bạn vì mình bức xúc như vậy, mình đã edit lại bài, mình biết là bạn chỉ thích 1×1 nên ko chịu được công dây dưa lằng nhằng, chủ yếu lôi điểm của bạn nằm ở đó.
    Nhưng mà mình cũng xin nói ý mình “ba trấm” hoàn toàn ko phải não tàn như bạn nghĩ đâu, kiểu như ko biết thể hiện làm sao, anh công ko được nhìn nhận công bằng, ý mình lúc đó là vậy đó, nhưng bây giờ thì mình đã biết rồi, ngại quá :”>
    Mình cũng giống như bạn chịu ko nổi dạng chỉ 1 mình công bỏ ra trong mối quan hệ, còn thụ thì ngồi rung đùi, có đứa còn xấc láo ngang ngược bắt nạt công nhưng từ đầu đến cuối công vẫn trung khuyển quỳ liếm, ngoài đời như vậy là bị quánh nâu mắt rồi chứ ko có kiểu công ôn nhu mọi lúc mọi nơi đâu. Trước đây mình cũng hỗ sủng 50-50 nhưng chứng kiến công bị hành quá nhiều, hầu như 90% đam đều thờ thụ nên mình mới biến chất vậy đó, bây giờ phải là thụ yêu công nhiều hơn hẳn mình mới đọc được hic :(.
    Mình rất vui vì bạn qua trao đổi thẳng thắn với mình như vậy, mình ít khi đi comment nơi khác vì sợ tính mình hay lên cơn bất chợt r mích lòng người khác, từ nay chắc ráng tém tém lại :))
    Chúc bạn cuối tuần thật vui luôn nha ❤

    Like

   • Mình cũng là dạng lạc trong thế giới “người người sủng thụ, nhà nhà sủng thụ” riết mà nghiêng sang công. Nhưng mình là đứa “1×1 vương đạo, hỗ sủng vương đạo” nên mình thích công bằng, tình cảm 2 bên phải như nhau, có thể 40-60 nhưng 30-70 hay tệ hơn là 10-90 là mình thua. Mình k chịu được ngược công mà k ngược thụ, nhưng cũng k thích ngược thụ k. Cơ mà tính ra thì mình dễ tha thứ cho tra công hơn tra thụ. (có chút thiên vị nên nó thế. XD) Thành ra mình thích đọc trung khuyển thụ, dụ thụ, ôn nhu thụ, tra thụ biến trung khuyển các loại… Công thì mình ăn tạp hơn, trừ thê nô chân chó với tra công ra thì mình chơi tuốt. =))))

    Mà thật ra mình thấy dạo này sủng công đảng cũng bắt đầu “trỗi dậy” rồi đó, nhiều nhà cũng up chủ công, sủng công, tác giả công khống cũng ngày càng nhiều, chỉ là xếp vào hàng “đại thần” thì k có mấy thôi. Cơ mà bạn vào mấy cái nhà sủng công với nhà Jules (hình như vậy), toàn up sủng công k ấy, đọc khỏi sợ lôi. =))))

    Like

 3. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s