Trúng mục tiêu nhất định duyên


Tên truyện: Trúng mục tiêu nhất định duyên – Điểm 8/10
Tác giả: Diệp Du Du

Thể loại: hiện đại, chủ công, ngạo kiều công x ngạo kiều si tình thụ, thụ truy công, HE.

CP: Triệu Bảo (công) x Nam Cung Dịch (thụ), + 1CP phụ khác trong bộ ‘Tòng đầu khai thủy’

Bỏ qua phần đầu, mình ko thích chút nào lý do mà câu chuyện xảy ra là vì sự lầm lẫn của Diêm Vương, nên ổng muốn bù đắp bằng cách se duyên lại cho 1 linh hồn số max nhọ…

Đúng thật kiếp này Triệu Bảo là 1 anh chàng số max nhọ, tốt nghiệp đại học loại 2 nhưng thất nghiệp, ở trọ trong căn phòng tồi tàn, ko ai thèm yêu v.v… Anh đc giới thiệu vào làm nhân viên lao công (vệ sinh) cho một toà nhà thuộc tập đoàn nổi tiếng. Tại đây anh mới gặp thụ là Nam Cung Dịch. Nói thật nếu bốc bạn thụ này vào bất cứ truyện đam mỹ nào khác bạn cũng sẽ là công, ko thấy giống thụ miếng nào luôn :)), tổng giám đốc khốc suất cuồng bá duệ, cool ngầu đẹp trai phong lưu, thân thể cường tráng…

Ông trời tác hợp Triệu Bảo và Nam Cung Dịch bằng cách… Cho Triệu Bảo 2 lần bắt quả tang Nam Cung Dịch làm bậy với cả gái lẫn trai (Nam Cung Dịch dưa không khiết nhưng cúc khiết, trên vạn người dưới 1 người). Lần đầu là quả dã chiến trong sân vườn công ty lúc Triệu Bảo đang ăn trưa, lần thứ 2 là vào ban đêm khi Triệu Bảo bị nhốt lại trong toà nhà, anh đói bụng nên mò lên tầng lầu “cấm kỵ” tìm đồ ăn, vì thế bao nhiêu cảnh xuân giữa cha nội tổng tài với 1 cậu trai trẻ anh trông thấy hết.

Từ đó về sau anh quen miệng gọi tổng tài là “cầm thú”, tỏ ra khinh ghét. Nam Cung Dịch bị bắt gian 2 lần thành thử mới bắt đầu để ý đến chàng công nhân vệ sinh thấp kém của công ty mình. Lúc đầu bạn cũng tạc mao biệt nữu này nọ, nhưng dần dà tiếp xúc bạn bỗng nhận ra chàng trai kia chính là một nửa còn lại của đời mình (dù mỗi lần gặp nhau bạn bị ăn chửi như con haha).

Thế là một tổng tài truy đuổi và một công nhân vệ sinh trốn tránh, trò chuột vờn mèo bắt đầu :)). Bạn thụ khá độc chiếm, ghen nhiều, tuy hay thổ tào nhưng khi xác định yêu công là theo đuổi dã man lắm.

Truyện đọc giải trí ổn, chỉ phù hợp cho dân công khống, vì kết cục anh công thu bạn thụ do bạn bám dữ quá, ở bên như thói quen chứ mình không thấy tình yêu nhiều từ phía anh công, trong khi thụ thì si tình điên cuồng ấy.

Advertisements

One thought on “Trúng mục tiêu nhất định duyên

  1. Pingback: Danh sách đam mỹ đã đọc | Nhật ký ĐM đã đọc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s