Bạn trai shamate của ta

Truyện: Bạn trai shamate của ta

Tác giả: Hữu Nhân Vô Phẩm

Chủ công, hiện đại, vạn nhân mê thầy giáo cổ hủ công X học sinh cá biệt thụ, niên thượng, thụ truy công.

Công là thầy giáo cấp 3 kiểu mẫu mô phạm, ăn mặc kín cổng cao tường, tác phong đứng đắn & đạo đức nghề nghiệp thanh sạch. Còn thụ là học sinh mới của công, hình tượng thụ hoàn toàn trái ngược: nhuộm tóc xỏ khuyên tai, ăn mặc như hippy, nổi loạn không coi ai ra gì làm thầy chủ nhiệm (công) rất đau đầu.

Sau đó là 1 loạt trận chiến giữa thầy với trò, thầy thì dùng mọi cách vừa chính trị vừa vũ trang hòng đưa cậu học sinh cứng đầu về đường ngay nẻo chính. Còn trò: mục đích đi học của cậu là để phản kháng thầy, phạm quy, bị phạt, chọc thầy tức điên lên.

Nhưng đằng sau cá tính bồng bột của thụ là 1 gia cảnh “đáng thương”: nhà giàu mà cha mẹ không quan tâm, cậu chỉ biết làm bạn với những con mèo hoang ngoài công viên và ẩn sâu bên trong lớp vẻ ngoài khác người phá cách là một tâm hồn đầy cô đơn…

Trời đựu dẹp dẹp, ngôn lù vcc… Túm lại thầy thấy trò mất dạy vì có lý do, nên thầy quan tâm trò đặc biệt hơn chút. Trò thấy thầy quan tâm thì trái tim sưởi ấm rồi nổi lòng tà dâm với thầy trong khi thầy chỉ coi trò như con chó trong nhà.

Rồi vì yêu thầy mà trò chấp nhận thay đổi, làm con ngoan trò giỏi gương mẫu, trò phải đấu tranh với 1 đống tình địch xung quanh để giành lấy tình cảm của thầy nhưng méo được. Thầy là vạn nhân mê, từ anh thầy, đồng nghiệp thầy, phụ huynh (ba của trò), thằng xa lạ đi xe buýt v.v… Ai gặp thầy đều mê tình nguyện dâng hoa cúc.

Trò vô cùng mệt mỏi vì truy chồng mãi chẳng được, đỉnh điểm là ba trò vì quá mê thầy đã chuốc thuốc định “nhún” thầy, may mà trò cứu kịp đồng thời trở mặt chống lại cha mình luôn.

Còn thầy từ đầu tới cuối hoàn toàn không yêu ai, ai yêu anh anh mặc kệ, đối với anh chỉ có sự nghiệp và gia đình là trên hết.

Sau nhiều lần từ chối trò, cuối cùng thầy quyết định chuyển công tác đi xa để trốn tránh, đến thành phố khác giảng dạy. Trò dù đau khổ nhưng vẫn không bỏ cuộc, đầu óc trò dốt nát mà vẫn cố học hành để thi đậu vào trường đại học thầy vừa chuyển đi.

Một năm rưỡi sau, trò thi đậu đại công cáo thành, khăn gói đến thành phố ấy rồi chủ động dọn vào nhà thầy ở. Lúc này thầy không nhận nhưng cũng không đuổi, qua vài câu thoại rất mơ hồ cũng thấy thầy đã hơi hơi xiêu lòng.

Và kết HE, comment lũ sủng thụ trên kinzie chửi banh nóc nhà hahahahha.

Hơi lôi vụ trước khi yêu thầy thì trò có bạn gái, sau khi bị bạn gái đá chuyện tình cảm giữa trò với thầy mới phát sinh. Nhưng không vấn đề gì, đọc ok lắm, thầy hoàn toàn không hề có chút tình cảm trong tối nào dành cho trò 😀

Điểm: 8.5/10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s