[Đề cử] Xúc xắc – Đông Phương Vân Sơ

Trong số những bộ truyện mình từng convert, đây có lẽ là bộ mình yêu thích nhất và phải đọc đi đọc lại 3 lần.

Truyện đã được Super Seme edit hoàn: https://superseme.com/2019/06/04/xuc-xac-dong-phuong-van-so/

Một đống manh điểm từ đầu đến cuối, thụ sủng công truy công, thụ cuồng khuyển yêu công không giới hạn, yêu công vô điều kiện, còn công lý trí, trầm ổn nhưng không dại loz, đúng chuẩn công yêu thích của các bạn fan cường công nhé.

Trong truyện có một đoạn rất ăn tiền đó là cảnh thụ dùng cơ thể mình che chắn cho công, khiến bản thân suýt mất mạng. Sau khi được đưa vào bệnh viện và hồi phục, thụ tiếp tục truy công, đeo bám anh không rời.

Gần cuối, những tưởng thụ rời xa công thì công sẽ lên đường tìm thụ, nhưng anh công tuyệt vời này chỉ chăm chú vào sự nghiệp, phát triển kinh doanh của gia tộc, mình đọc có cảm giác anh công quên mẹ sự tồn tại của thụ, dù trước đó thụ đã tôn thờ và hy sinh vì anh như thế nào. Nếu đoạn cuối thụ không chủ động tìm anh, tiếp cận anh và thiết kế màn cầu hôn thật hoành tráng, e rằng anh sẽ hoàn toàn mất đi ký ức về thụ thật.

Kết luận: Mục Thiên đã trở thành bạn thụ quốc dân đối với mình, Mục Thiên hội tụ đủ tất cả những yếu tố mà một thụ cần có: phu nô, chiếm hữu, sủng công lên trời, hy sinh bất chấp, mặt dày, cố chấp điên cuồng, lụy tình, yêu công chết đi sống lại v.v…

Cực kỳ đề cử!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s